Zonegroup công bố đại diện thương hiệu và truyền thông: Diễn viên Phạm Tất Thành

Zonegroup công bố đại diện thương hiệu và truyền thông: Diễn viên Phạm Tất Thành

Sáng ngày 1/12/2023, Công ty Cổ Phần ZoneGroup vừa chính thức công bố Phạm Tất Thành – Diễn viên từng đóng nhiều phim truyền hình cũng như phim điện ảnh Việt Nam – sẽ trở thành đại diện nhãn hàng và truyền thông của thương hiệu Khoruouvang.vn năm 2023-2024. Sự kết hợp giữa Zonegroup và Phạm Tất Thành được khơi nguồn từ những giá trị chung thông qua hình tượng một doanh nhân thành đạt nhưng cá tính hay một nhân vật phong trần, chững chạc và từng trải mà Phạm Tất Thành đã xây dựng được trong mắt khán giả, đó cũng là hình mẫu khách hàng mà Zonegroup mong muốn hướng tới.

Khoruouvang.vn là kênh thương mại điện tử của Zonegroup, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ uống nhập khẩu, uy tín và chất lượng cho người Việt. Với ưu thế về công nghệ, giao diện đặc biệt thân thiện, tốc độ cao, Zonegroup mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đơn giản và thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian trong việc lựa chọn, mua sắm đồ uống online. Chỉ cần vài cú click chuột, trong vòng 60 phút đối với các khu vực nội thành Hà Nội, Tp.HCM, hay Đà Nẵng, khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm và sử dụng ngay. 

Nói về diễn viên Phạm Tất Thành, anh là gương mặt không quá xa lạ với màn ảnh nhỏ, cũng như phim điện ảnh Việt Nam. Một số bộ phim nhựa Thành từng tham gia như: Gác Kiếm, Cuộc gọi định mệnh, Giao lộ 7875, Taboo Điều Cấm Kỵ Kinh hoàng….,hay như series phim truyền hình: Bão Ngầm, Chúng ta phải hạnh phúc…chiếu trên sóng VTV3. Các nhân vật do Phạm Tất Thành đảm nhận đều khá phong trần, gai góc và đặc biệt cá tính. Với phong thái diễn xuất chuyên nghiệp, sự chỉn chu trong đầu tư về ngoại hình, trang phục, Phạm Tất Thành luôn là gương mặt được nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp yêu quý.  

Chia sẻ tại buổi ký kết, bà Trần Hương Thảo – TGĐ của Zonegroup cho biết “Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Phạm Tất Thành với vai trò là đại diện thương hiệu và truyền thông của Khoruouvang.vn từ 2024, chúng tôi sẽ cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp, không chỉ trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, mà còn ở việc nâng cao trình độ hay văn hóa sử dụng Vang tại Việt Nam.”

Phòng Truyền Thông 

Công ty Cổ Phần Zone Group (Zone Group JSC) 

Info@zonegroup.vn

Hotline: 0888 303 384

Đang xem: Zonegroup công bố đại diện thương hiệu và truyền thông: Diễn viên Phạm Tất Thành

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng